Overblog
Edit post Follow this blog Administration + Create my blog
Cho thuê xe nâng hàng giá rẻ

Cho thuê xe nâng hàng giá rẻ với nhiều tải trọng khác nhau từ 1 tấn đến 5 tấn tại TphCM

Cách lái xe nâng hàng đứng lái đúng cách

Xe nâng đứng lái Nhật Bản là thiết bị rất hữu ích bên trong nhà kho, nó mang lại những lợi thế rất đáng kể so với các loại xe nâng khác.

Nó có thể được vận hành trong các khu rất kín và lối đi hẹp.

Nhiều công ty phân phối, nhà kho và bến tàu, thích loại máy này đặc biệt khi họ lưu trữ hàng hóa ở các giá và thùng cao.

Loại máy này có thể giúp người lao động thực hiện công việc của mình rất dễ dàng, nhưng nó gây ra tai nạn và thương tích nghiêm trọng cho người điều khiển và những người xung quanh.

Do đó, nếu bạn muốn lái xe nâng này, chúng tôi đã chuẩn bị hướng dẫn này để bạn lái nó một cách an toàn và chắc chắn.

Quy trình lái xe nâng đứng lái

 1. Khởi động xe nâng cũng giống như khởi động xe của bạn, xoay chìa khóa để khởi động máy, luôn kiểm tra các càng được rút lại trước khi bắt đầu.
 2. Khi di chuyển không tải, càng nâng phải hướng lên trên một chút, không vận hành máy với các nĩa nâng lên không trung.
 3. Tay cầm điều khiển đóng vai trò là tay lái, khi muốn tiến thì nghiêng về phía trước, đồng thời nhấn bàn đạp. Đạp bàn đạp cũng sẽ cho phép lực nâng đi về phía trước.
 4. Khi lùi xe, hãy quan sát xung quanh, quan sát các vật cản và các đồng nghiệp đang lùi lại phía sau hoặc ở hai bên. Kéo tay cầm điều khiển xuống theo hướng ngược lại, sau đó nhấn bàn đạp.

   

 5. Khi nâng tải từ độ cao trong giá, hãy sử dụng tay cầm điều khiển để nâng dĩa.
 6. Đặt xe nâng phía trước hoặc bên dưới giá nơi bạn cần đặt pallet.
 7. Mở rộng ngã ba bằng cách nhấn nút gần tay cầm điều khiển.
 8. Đảm bảo rằng các nĩa có thể vào bên trong pallet của tải bằng cách di chuyển đến gần hơn.
 9. Khi nĩa đã được đặt chắc chắn bên trong pallet, hãy từ từ nâng tải một chút ra khỏi giá, thu nĩa lại.
 10. Lùi xe tải, đảm bảo không có ai ở phía sau và tìm vật cản, dọn giá đỡ, sau đó đưa hàng xuống sàn an toàn.
 11. Khi vận chuyển tải đến nơi khác, hãy đảm bảo rằng các phuộc được nâng cao hơn mặt đất khoảng 2 inch để giải phóng mặt bằng.
 12. Thay vào đó, khi bạn muốn đặt tải vào giá đỡ, bạn có thể thực hiện ngược lại quy trình này.
Hướng dẫn vận hành xe nâng hàng đứng một cách an toàn
 1. Hãy tham gia một lớp đào tạo/ tập huấn an toàn
 2. Khi bạn chưa quen với việc vận hành xe nâng đứng, hãy luôn tham gia một khóa đào tạo cụ thể. Yêu cầu chủ nhân của bạn cung cấp cho bạn khóa đào tạo như vậy. Không bao giờ hoạt động trừ khi bạn đã hoàn thành khóa đào tạo.
 3. Bộ điều khiển hoạt động của xe nâng hàng đứng rất nhạy và nhạy bén, chỉ cần một cử động nhẹ là xe có thể phản ứng rất nhanh.
 4. Luôn đảm bảo rằng xe nâng đã sẵn sàng và sẵn sàng cho hành động tiếp theo trước khi người vận hành có thể đạp bàn đạp sàn. Bàn đạp khi được nhấn sẽ cung cấp lực cho bộ điều khiển xe nâng.

   

 5. Khi lái xe, nâng cao càng lên, không bao giờ lái xe nâng càng sát mặt đất. Các càng phải trong tầm mắt của người điều khiển, bằng cách đó, có thể nhìn thấy hướng và điều động xe tải một cách thích hợp.
 6. Khi lùi xe, hãy luôn duy trì thói quen quan sát những người xung quanh ở phía sau, không chỉ mọi người, mà còn quan sát những chướng ngại vật có thể xảy ra mà bạn có thể va chạm.
 7. Kèn còi khi lùi xe, nó sẽ cho những người lao động khác biết rằng bạn đang lùi xe để ngăn họ đi phía sau.
 8. Khi bốc hàng từ độ cao, trước tiên hãy giữ nguyên vị trí đứng yên, hạ dĩa từ từ, không được lái xe khi tải của nó vẫn đang được nâng lên. Đây là một công thức tốt cho việc lật nhào vì trọng tâm quá cao và có thể khiến xe tải mất cân bằng.
 9. Bấm còi khi đến gần giao lộ, điều này làm cho các phương tiện khác và những người xung quanh mà bạn đang đi qua.
Share this post
Repost0
To be informed of the latest articles, subscribe:
Comment on this post